Chennai Paadal | ​சென்னை பாடல் Lyrics

கர்ணனுக்கு யார் செஞ்ச குற்றமோ 

இங்க வெய்யில் கொடுமையா அடிக்குது 

 

நிழல தேடி மரத்தடியில ஒளிஞ்சா 

அங்க கரும்பு சாரும் இஞ்சி மோரும் கிடைக்குது 

 

போர் அடிச்சு பீச்சு போயி நடந்தா 

அங்க மாங்காயும் மிளகா தூளும் விக்குது 

 

எரிச்ச சோளம் 

உப்பன்னாசி 

தர்பூசணி 

மிளகாய் பஜ்ஜி 

 

பழுத்த மாம்பழம் 

கடல பொரி

இதுக்கு மேல 

என்ன வொர்ரி வொர்ரி வொர்ரி 

 

இந்திரனுக்கு யார் மேல கோவமோ 

இடியும் மழையும் இங்க ரோட எல்லாம் கிழிக்குது 

 

பிளாஸ்டிக் பை தொப்பி ஜனம் எல்லாம் 

நனையாம வீடு திரும்ப துடிக்குது 

 

கார்பரேசன் குப்ப தொட்டிக்குள்ள 

பசு மாடும் கன்னுக்குட்டியும் மேயுது 

 

டீ கடையில பன்னு தின்னும் ஆள 

தெரு நாய் கூட்டம் எல்லாம் ஏக்கத்தோடு பாக்குது

 

இந்த ஊரு இப்படி தான் மாமா 

வேர்த்தா தொடச்சுக்க 

பேஞ்சா ஒளிஞ்சிக்க 

 

பாத்து பாத்து கோவம் வரும் போது 

பல்ல கடிச்சுக்க மெல்ல சிரிச்சுக்க

karnanukku yaar senja kuttramo
inga veyyil kodumaiya adikuthu

nizhala thaedi marathadiyila olinja
anga karumbu chaarum inji morum kedaikuthu

bore adichu beachu poyi nadandhaa
anga maangaiyum milaga thoolum vikkuthu

ericha cholam
uppannaasi
tharboosani
milaga bajji

pazhutha maambazham
kadala pori
ithuku mela enna worry worry worry

indranuku yaar mela kovamo
idiyum mazhaiyum inga road-ah ellam kizhikuthu

plastic pai thoppi janam ellam
nanaiyaama veedu thirumba thudikuthu

corporation kuppathotti kulla
pasu maadum kannu kuttiyum meyuthu

tea kadayila bun thinnum aala
theru naai koottam ellam yekkathoda paakuthu

intha ooru ippadi thaan mama
vertha thodachukka
penja olinjukka

paathu paathu kovam varum bodhu
palla kadichuka
mella sirrichuka