Jananaayagam Lyrics

பதவியில்‌ இருக்கும்‌

அனைத்து நல்லுள்ளங்களுக்கும்‌

ஒரு அன்பார்ந்த வேண்டுகோள்‌

தயவு செய்து செவி சாய்க்கவும்‌

நன்றி

இது ஜனநாயகம்‌

உன்‌ அரசியல்‌ நாடகம்‌

பதவி ஏத்திவிட்டா

அற செயல்‌ செய்யணும்‌

இது ஜன நாயகம்‌

மனதில்‌ நினைவிருக்கட்டும்‌

நீ எங்கள்‌ சேவகன்தான்‌

ஏன்னா நாங்க தான் ஜனம்‌

மொதல்ல ஓட்ட கேட்டு வட சுட்ட
மன்னிச்சோம்‌

பின்ன பதவில காச சுட்ட
சகிச்சோம்‌

நாங்கள்‌ போராடினோம்‌ ஆள சுட்ட

அவளோ நீ துணிஞ்சிட்ட

நீ அமர்வது நாற்காலி சிம்மாசனம்‌ இல்ல

பொறுப்ப தான நாங்க தந்தோம்‌ உன்ன மன்னன்‌ ஆக்கல

எங்களுக்கு மாசான நீர்‌ நிலம்‌ காற்று வேண்டாம்‌

வணிகம்‌ காசுன்னு நீ ரீல சுத்த வேண்டாம்‌

மொதல்ல நாங்க பேசவரும்போது காத குடுத்து கேளு

சும்மா போலீஸ்‌ வெச்சு கைய ஓங்க நீங்க யாரு

கேள்வி கேட்டா முணுங்குற

உண்மையை நீ முழுங்குற

சட்டம்‌ காக்க தானே நீங்க

அத ஏங்க மறந்தீங்க

இது ஜனநாயகம்‌…

தூத்துக்குடி மட்டும்‌ இல்ல

உன்‌ கூட்டு சதியின்‌ இடம்‌

ஸ்டெர்லைட்‌ மட்டும்‌ இல்ல

உன்‌ கூட்டாளியின்‌ முகம்‌

எண்ணூருல்ல டெல்ட்டாவுல கூடங்குளத்திலயும் ‌

வளர்ச்சினு சொல்லி கொள்ளை அடிக்கிற தினமும்‌

நீ கொள்ளை போக விடுறது

இயற்கை வளம்‌

சொரண்டிட்டா ஊரு வெறும்‌

வறண்ட நிலம்‌

வாழ்வாதாரம்‌ அழிக்கிற‌

வாழ்வுதாரம்‌ குறைக்கிற‌

எதிர்காலம்‌ சிதைக்கிற

கேள்வி கேட்டா ஜெயில்ல அடைக்கிற‌

நீ சீன்‌ போட்டா பயப்பட

தமிழன்‌ நா கொக்கா?

மக்களாட்சி மறந்திட

மக்கள்‌ என்ன மக்கா?

கம்பெனி முதலாளிட்ட

முடியாது சொல்லு

அராஜகம்‌ நிறுத்தி

வந்து எங்க பக்கம்‌ நில்லு

இது ஜனநாயகம்‌…

Pathaviyil Irukum 

Anaithu Nallungalukum

Oru Anbaarntha Vendukol

Thayavu Seithu Sevi Saaikavum

Nandri

Idhu Jananaayagam

Un Arasiyal Naadagam 

Padhavi Yethivitta 

Ara Seyal Seiyanum 

Idhu Jananaayagam 

Manathil Ninaivu irukatum

Nee Engal Sevagan Thaan 

Yenna Naanga Thaan Janam

Mothala Vote Kettu Vada Sutta
Mannichom

Pinna Padhavila Kaasa Sutta
Sagichom

Naanga Poraadinom Aala Sutta

Avalo Nee Thuninjitta
Huh? 

Nee Amarvathu Naarkaali Simaasanam Illa

Poruppu Thaana Naanga Thaandhom Unna Mannan Aakala

Engalukku Maasaana Neer Nilam Kaattru Vendam

Vanigam Kaasunu Nee Reela Suththa Vendam 

Mothala Naanga Pesavarum Bodhu Kaatha Kuduthu Kelu

Summa Police Vechu Kaiya Onga Neenga Yaaru

Kelvi Ketta munungura
Unmaiya Nee Muzhungura
Sattam kaaka thaane neenga
Atha Yenga Marantheenga 

Idhu Jananaayagam…

Thoothukudi Mattum Illa

Un Kootu Sathiyin Idam

Sterlite Mattum Illa

Un Kootaaliyin Mugam

Ennorela Deltavula Koodankulathilayum 

Valarchi-nu Solli Kolla Adikira Dhinamum

Nee Kolla Poga Vidurathu 

Iyarkai Valam  

Sorandita Ooru Verum  

Varanda Nilam

Vaazhvaathaaram Azhikira

Vaazhvu Tharam Koraikira

Edhir Kaalam Sithaikira

Kelvi Ketta Jail-la Adaikura

Nee Scene Pota Bayapada

Thamizhan-na Kokka 

Makkalaatchi Maranthida

Makkal Enna Makka  

Company Mudhalaalita 

Mudiyaathu Sollu 

Araajagam Niruthi

Vandhu Enga Pakkam Nillu 

Idhu Jananaayagam…