Karpanai Kadathal | கற்பனை கடத்தல் Lyrics

என் கற்பனையை திரட்டி 

கவியாய் உன் செவியை நோக்கி விரட்டி 

புரட்சி எனும் பஞ்சால் உன்னை உடுத்தி 

மெல்ல கொளுத்தி 

உன் கற்பனையை கடத்தினால் 

என்னை கவனிப்பாயா 

அல்ல மீண்டும் மறுப்பாயா  

 

பயம் உன்னை விரட்டி

நீ தேடி துளைந்து தடுக்கி 

விதி செய்த சதியால் விழுந்தால் 

என் கரங்கள் தாங்கி எழுந்தால் 

என்னை கவனிப்பாயா  

அல்ல மீண்டும் மறுப்பாயா

en karpanaiyai thiratti
kaviyaai un seviyai nokki viratti
puratchi enum panjaal
unnai uduthi
mella koluthi
un karpanaiyai kadathinaal
ennai gavanippaaya
alla meendum maruppaaya

bayam unnai viratti
nee thedi thulaindhu thadukki
vidhi seitha sadhiyaal vizhundhaal
en karangal thaangi ezhundhaal
ennai gavanippaaya
alla meendum maruppaaya