Koothaadi Lyrics

Nalliravukku Vekkam Kidaiyaadhu

Thayakkam Aada Kalachu Vaa Anbe

Nam Iruvarukkum Thookam Kidaiyaadhu

Iravin Sanna Velicha Paarvaiyile

Sugathukkaadum
Suga Koothaadi

Vaa Vaa Di
Vaadi Vaadi 

Vaa Vaa Di
Vaadi Vaadi 

Para Para Parakka
Rekka Molaikka

Nama Inaiyurom Karaiyirom

Para Para Para Parakka
Rekka Molaikka

Naama Inaiyurom Karaiyirom

Para Para Para Parakka
Rekka Molaikka

Naama Inaiyurom Karaiyirom

Para Para Para Parakka
Rekka Molaikka

Naama Inaiyurom Karaiyirom

Para Para Para

Thazhu Thazhu Vazhu Vazhu 

Un Thodaiyila Tholaiyuren Maraiyuren

Pidi Pidi Vidu Vidu
Sadu Gudu Thoda Thoda Thedi Thadavi Thatti
Thazhuvi Thaa

Pada Pada Nu Vedikka
Therikka
Maraiya Karaiya 

Thazhumbi Vazhiya

Sugathukkaadum
Suga Koothaadi

Vaa Vaadi
Vaa Vaadi

Sugathukkaadum
Suga Koothaadi

Vaa Vaadi
Ennai Thedi 

Para Para Parakka…

Nalliravukku Vekkam Kidaiyaadhu…

நள்ளிரவுக்கு வெட்கம் கிடையாது 

தயக்கம் ஆட களைச்சு வா அன்பே 

நம் இருவருக்கும் தூக்கம் கிடையாது 

இரவின் சன்ன வெளிச்ச பார்வையிலே 


சுகக்துக்காடும்
சுக கூத்தாடி 

வா வா டி
வாடி வாடி 

வா வா டி
வாடி வாடி 

பற பற பற பறக்க
ரெக்க முளைக்க 

நம்ம இணையுறோம் கரையுறோம் 

பற பற பற பறக்க
ரெக்க முளைக்க 

நம்ம இணையுறோம் கரையுறோம்

பற பற பற பறக்க
ரெக்க முளைக்க 

நம்ம இணையுறோம் கரையுறோம்

பற பற பற பறக்க
ரெக்க முளைக்க 

நம்ம இணையுறோம் கரையுறோம்

பற பற பற

தழு தழு வழுவழு
உன் தொடையில தொலையுறேன் மறையுறேன் 

பிடி பிடி விடு விடு
சடு குடு தொட தொட தேடி தடவி தட்டி
தழுவித்தா 

பட படன்னு வெடிக்க
தெறிக்க
மறைய கரைய 

தழும்பி வழிய

சுகத்துக்காடும்
சுக கூத்தாடி

வா வாடி
வா வாடி

சுகத்துக்காடும்
சுக கூத்தாடி

வா வாடி
என்னை தேடி

பற பற பற பறக்க…

நள்ளிரவுக்கு வெட்கம் கிடையாது…