Peipasi Lyrics

Peipasi Peipasi Naanga Busy

Naanga Busy Naanga Busy

Naanga Busy Busy Busy Busy Busy Busy Busy
Busy Busy Busy

Peipasi Edhu Rusi Nadu Neesi Naanga Busy 

Busy Busy Busy

Peipasi Edhu Rusi Nadu Neesi Naanga Busy 

Busy Busy Busy

Odum Kaala Kaalam Kadikka 

Idhaya Thaalam Vegam Pidikka

Pidikka Pidikka Pidikka

Aachariyam Achcham Tharudhu

Panchangamum Katchi Maarudhu 

Padhattam Viratum Dhisaiyil Odi

Ettu Thikkum Sevuthula Modhi

Peipasi Edhu Rusi Nadu Neesi Naanga Busy…

Theriyaatti Thoda Nadungudhu

Puriyaatti Pudhir Kelambudhu

Pudhirukku Badhil Vesham Potta Kadhaiyum Kadhara Vidudhu

Loop la Potta Paata

Motha Bayam Manasa Suththa 

Odum Bayatha Oram Thalla

Manasu Suththi Paarka Solla 

Suththi Suththi Paarka Paarka 

Get up Maathi Achcham Thaaka 

Ippo Sollu Manushanuku Yaar Edhiri?

Peipasi Edhu Rusi Nadu Nisi Naanga Busy…

பேய்பசி பேய்பசி நாங்க பிசி 

நாங்க பிசி நாங்க பிசி 

நாங்க பிசி பிஸி பிஸி பிஸி பிஸி பிஸி பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

பேய் பசி எது ருசி நடுநிசி நாங்க பிஸி

பிஸி பிஸி பிஸி 

ஓடும் கால காலம் கடிக்க 

இதய தாளம் வேகம் பிடிக்க 

பிடிக்க பிடிக்க பிடிக்க 

ஆச்சரியம் அச்சம் தருது 

பஞ்சாங்கமும் கட்சி மாறுது 

பதட்டம் விரட்டும் திசையில் ஓடி 

எட்டுத்திக்கும் சுவற்றில் மோதி 

பேய் பசி எது ருசி நடுநிசி நாங்க பிஸி…

தெரியாட்டி தொட நடுங்குது 

புரியாட்டி புதிர் கிளம்புது 

புதிருக்கு பதில் வேஷம் 

போட்ட கதையும் கதற விடுது 

லூப்-ல போட்ட பாட்டா 

மொத்த பயம் மனச சுத்த 

ஓடும் பயத்தை ஓரம் தள்ள 

மனசு சுத்தி பார்க்க சொல்ல 

சுத்தி சுத்தி பார்க்கப் பார்க்க 

கெட்டப் மாத்தி அச்சம் தாக்க 

இப்போ சொல்லு மனுஷனுக்கு யார் எதிரி?

பேய் பசி எது ருசி நடுநிசி நாங்க பிஸி…