Pirai Kadhai | பிறை கதை Lyrics

பகல் அழிக்க நிலவு தீட்டியது ஒரு சதி 

பகல் இல்லை என்றால் இரவு தான் கதி

 

பகல் அழிக்க நிலவு தீட்டியது ஒரு சதி 

பகல் இல்லை என்றால் இரவு தான் கதி 

 

விண்மீன் படை திரட்டி நிலவும் ஒரு வேளை 

கதிரவனை துரத்தி இருள் அழைத்து வந்தது ஒரு மாலை

 

விண்மீன் படை திரட்டி நிலவும் ஒரு வேளை 

கதிரவனை துரத்தி இருள் அழைத்து வந்தது ஒரு மாலை

 

பகல் அழிக்க நிலவு தீட்டியது ஒரு சதி…

 

வானை ஆண்ட நிலவும் பூமி வலம் வந்து 

அடர்ந்த காட்டின் இடையே குளத்தில் தன் பிம்பம் கண்டு

 

வானை ஆண்ட நிலவும் பூமி வலம் வந்து 

அடர்ந்த காட்டின் இடையே குளத்தில் தன் பிம்பம் கண்டு 

 

பகல் போலே தானும் 

ஒளி கொண்டதென்று 

வெட்கம் கொண்டு 

மறைய சென்று 

 

பகல் அழிக்க நிலவு தீட்டியதொரு சதி…

pagal azhikka nilavu theetiyathu oru sadhi
pagal illai endral iravu thaan kadhi

pagal azhikka nilavu theetiyathu oru sadhi
pagal illai endral iravu thaan kadhi

vinmeen padai thiratti nilavum oru velai
kadhiravanai thurathi irul azhaithu vandhadhu oru maalai

vinmeen padai thiratti nilavum oru velai
kadhiravanai thurathi irul azhaithu vandhadhu oru maalai

pagal azhikka nilavu theetiyathu oru sadhi…

vaanai aanda nilavum bhoomi valam vandhu
adarndha kaattin idaye kulathil than bimbam kandu

vaanai aanda nilavum bhoomi valam vandhu
adarndha kaattin idaye kulathil than bimbam kandu

pagal polae thaanum
oli kondathendru
vetkam kondu
maraiya sendru

pagal azhikka nilavu theetiyathu oru sadhi…